Bản tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất

Hệ sinh thái quản trị Doanh nghiệp IDSpace vinh dự nhận giải Sao Khuê 2024

Chúc mừng IDSpace - Hệ sinh thái quản trị Doanh nghiệp đã được công nhận và vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 cho lĩnh vực: Quản trị Doanh nghiệp. Đây là một thành tựu đáng tự hào và minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ IDSpace trong việc phát triển và cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp IDSpace - cơ duyên có chủ đích trong thế giới của những người làm công nghệ đầy nhiệt huyết và đam mê.

Từ những ý tưởng được nung nấu cùng với niềm đam mê nhiệt huyết vào công nghệ, đội ngũ IDTEK đã thành công xây dựng một hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp mới - phần mềm quản trị doanh nghiệp IDSpace với những tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quản trị doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

Đặt và Quản lý lịch hẹn sân thể thao trong lòng bàn tay với IDBooker Mobile App

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn đã có thể quản lý được hoạt động của các sân thể thao vừa nhanh, vừa tiện, vừa tiết kiệm. Hãy thử IDBooker - phần mềm đặt và quản lý lịch hẹn phiên bản mobile app tương thích với mọi hệ điều hành (IOS và Android).